คำถาม - คำตอบ

สำหรับวิธีการสั่งซื้อ ลูกค้าทุกท่านสามารถทำตามขั้นตอนง่ายๆ ตามนี้ได้เลยค่ะ

  • เลือกรุ่นและขนาดสินค้าที่ต้องการ โดยลูกค้าสามารถดูรายละเอียดขนาดรองเท้าได้จาก Size Chart บนเมนู SIZING เมื่อเลือกได้แล้วคลิก ‘Add to Cart’
  • สินค้าที่เลือกจะเข้าไปอยู่ในระบบให้ลูกค้าคลิก ‘Shopping Cart’ หลังจากตรวจสอบรายละเอียดเรียบร้อยแล้ว คลิก ‘Check Out’
  • ลูกค้าจะได้รับอีเมล์ สรุปสินค้าที่สั่งซื้อ
  • ลูกค้าสามารถชำระเงินโดยวิธีโอนเงินเข้าบัญชี (ธนาคาร กสิกรไทย) โดยสามารถแจ้งการชำระเงิน มาที่ email : product@carson.co.th หรือ inbox : facebook.com/AttipasThailandOfficial โปรดระบุเลขที่คำสั่งซื้อ, ธนาคาร,จำนวนเงินที่โอน, และเวลาที่โอน
  • เราจะส่งสินค้าเมื่อได้รับแจ้งการชำระแล้ว ทั้งนี้ถ้าไม่มีการชำระเงินภายใน 3 วัน ทางบริษัทจะยกเลิกออร์เดอร์โดยอัตโนมัติ
  • สำหรับการสั่งซื้อทางอีเมล์ โปรดติดต่อ product@carson.co.th

การจัดส่งสินค้า

  • เราจัดส่งสินค้าทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ ผ่านระบบ EMS ของไปรษณีย์ไทย โดยสินค้าทุกชิ้นจะถูกจัดส่งภายใน 1 วันทำการ หลังจากได้รับหลักฐานการโอน สำหรับลูกค้าทุกท่าน ฟรีค่าจัดส่งนะคะ

การคืนสินค้าที่มีตำหนิ

  • แจ้งการคืนสินค้าที่มีตำหนิได้ที่อีเมลล์ product@carson.co.th หรือโทร 02-392-6841 ต่อ 268 ภายใน 10 วันหลังจากได้รับสินค้า โดยระบุเลขที่คำสั่งซื้อ และรายละเอียดสินค้าที่ต้องการคืนด้วยนะคะ

วิธีง่ายๆแค่นี้ลูกค้าทุกท่านก็สามารถ Shopping รองเท้าน่ารักๆไปให้ลูกน้อยไว้ใส่เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการการเดินกันได้แล้วล่ะค่ะ ^^

รองเท้า Attipas เปิดตัวครั้งแรกในปี 2011 หลังจากการทำวิจัยและศึกษาเชิงลึกจากมหาวิทยาลัยโซล ประเทศเกาหลี ซึ่งรองเท้า Attipas ได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับเท้าของลูกน้อยโดยเฉพาะ ด้วยสีสันและรูปทรงที่สะดุดตา รวมถึงคุณสมบัติอันโดดเด่นที่ทำให้คุณแม่จากประเทศชั้นนำทั้งในเอเชียและอีกหลายประเทศทั่วโลกให้ ความไว้วางใจ ซึ่งคุณสมบัติอันโดดเด่นที่ทำให้ Attipas แตกต่างจากรองเท้าทั่วไป มีดังนี้

ข้อแรก Convenience แข็งแรง มั่นคง สวมใส่สบาย ยึดเกาะและไม่ลื่น เนื่องจากรองเท้า Attipas มีการออกแบบรูปทรงมาให้เหมาะกับสรีระเท้าของเด็กๆทำให้ช่วยปกป้องและประครองข้อเท้าของเด็กๆที่ยังไม่แข็งแรงให้เด็กๆสามารถเดินได้อย่างมั่นใจ แถมยังสามารถซักได้ด้วยเครื่องซักผ้าให้คุณแม่ได้ประหยัดเวลาได้อีกด้วยนะคะ
ข้อสอง Breathability อีกหนึ่งคุณสมบัติพิเศษคือตัวพื้นรองเท้ามีรูระบายอากาศ ทำให้เด็กๆใส่สบาย ไม่รู้สึกอึดอัด แถมยังไม่ร้อน ไม่อับชื้นอีกด้วย ฉะนั้นคุณแม่สบายใจได้เลยว่าหนูๆไม่งอแงเวลาใส่แน่นอน นอกจากนั้นข้อสำคัญอีกอย่างก็คือ เด็กเล็กๆ มักจะมีเหงื่อออกที่เท้าเร็วและมากกว่า หากใส่รองเท้าธรรมดาอาจทำให้มีกลิ่นอับชื้น และทำให้เกิดผดผื่นได้ง่าย
ข้อสาม Big Toe Box หัวรองเท้าขนาดใหญ่ ช่วยให้นิ้วเท้าเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระขณะเดิน เพิ่มสัมผัสและการรับรู้ นำมาสู่การควบคุมการเคลื่อนไหว ซึ่งจะทำให้เด็กสามารถพัฒนาได้ดีและเร็วกว่า ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับเด็กในวัยหัดเดิน
ข้อสี่ Safety รองเท้า Attipasใช้วัสดุที่ดีผ่านการคัดสรรมาแล้วว่าไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก เนื้อถุงเท้าผลิตจากผ้า Cotton เกรดที่ดีที่สุดผสมผสานกับยางยืดชนิดพิเศษ พื้นรองเท้าทำจากซิลิโคนคุณภาพสูง มาตรฐานเดียวกันกับวัสดุที่ใช้ในทางการแพทย์ ซึ่งรอยต่อระหว่าตัวถุงเท้ากับพื้นยางนั้นใช้เทคนิคการทอ ไม่ได้ใช้กาวติดเหมือนรองเท้าทั่วๆไป ฉะนั้นคุณแม่มั่นใจได้เลยว่าหากลูกๆเผลอกัดรองเท้าจะไม่ได้รับอันตรายจากสารพิษอย่างแน่นอน
ข้อสุดท้าย Lightweight & Flexibility น้ำหนักเบา ยืดหยุ่นได้ เด็กๆสามารถใส่เดินหรือวิ่งเล่น เสมือนวิ่งเท้าเปล่าหรือเบาสบายเหมือนใส่แค่ถุงเท้า แต่ยังสามารถปกป้องเท้าลูกจากเชื้อโรคและสิ่งสกปรกได้อีกด้วย

และด้วยคุณสมบัติพิเศษทั้ง 5 ข้อ เหล่านี้นี่เองที่ทำให้รองเท้า Attipas ชนะใจคุณแม่กว่า 30 ประเทศทั่วโลก

หลายท่านมีปัญหาในการเลือกซื้อรองเท้า จากการสั่ง Online หรือฝากคนอื่นซื้อ ไม่แน่ใจว่าจะให้ลูกใส่ Size อะไรดี จะคับไป หลวมไปไหม ดังนั้นเพื่อความชัวร์เราจึงขอแนะนำว่าให้คุณแม่วัดขนาดเท้าของลูกน้อย ตามช่อง Foot size แล้วเทียบกับขนาดรองเท้าในช่อง Shoes size เพื่อให้ได้ขนาดที่เหมาะสมพอดีกับเท้าของน้อง แต่หากต้องการซื้อเป็นของขวัญ ไม่ทราบขนาดเท้าที่แท้จริง ก็สามารถดูได้จากช่องอายุหรือขนาดไซส์มาตรฐานสากลตามตารางด้านล่างได้เลยค่ะ

ไซส์ ขนาดผ่าเท้า (cm) ขนาดรองเท้า(cm) อายุ (เดือน) Size US (นิ้ว)
S 9.6-10.8 10.8 0 - 6 3.5
M 10.9-11.5 11.5 6 - 12 4.5
L 11.6-12.5 12.5 12 - 24 5.5
XL 12.6-13.5 13.5 24 - 36 6.5

ปัจจุบันรองเท้า Attipas มีวางจัดจำหน่ายแล้ว ทั้งหน้าร้าน ออนไลน์ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ สำหรับระบบออนไลน์เรามีข้อมูลและรูปภาพประกอบให้ลูกค้าก่อนการตัดสินใจซื้อ แต่หากลูกค้าท่านใดสะดวก อยากเข้าไปเยี่ยมชมหรือดูสินค้าจริงที่หน้าร้าน ก็สามารถเข้าไปดูได้เช่นกันค่ะ ซึ่งข้อมูลรายละเอียดและแผนที่ตั้งร้านตามนี้นะคะ > คลิกเพื่อดูรายละเอียด

หลายท่านคงสงสัยว่าทำไมรองเท้า Attipas จึงถูกแบ่งเป็น รุ่น Premium กับ รุ่น Standard วันนี้เรามีคำตอบให้ค่ะว่าอะไรบ้างที่ทำให้รองเท้า 2 รุ่นนี้ ต่างกัน

เรื่อง ข้อแตกต่าง
วัสดุ
เส้นด้ายที่ใช้ผลิตตัวถุงเท้าของรุ่น Standard เป็นเส้นด้ายที่มีคุณภาพเท่าเทียมรุ่น Premium แต่รุ่น Premium บางรุ่นมีการใช้วัสดุหรือวัตถุดิบที่มีความพิเศษเฉพาะตัว เช่น รุ่น Natural Herb เส้นด้ายที่ใช้ในการทอมีการย้อมสีด้วยสมุนไพร 2 ชนิด คือ Phellodendron amurense และ Gall Nuts โดย Phellodendron amurense หรือชวนหวงป้อ เป็นสมุนไพรจีนมีคุณสมบัติช่วยในการรักษาความชุ่มชื่นให้กับผิว จึงอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายของเด็กๆ หรือการใช้ Gallnut มาเป็นวัสดุในการย้อมซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษช่วยในการควบคุมการไหลเวียนของเลือด เป็นต้น
การออกแบบ
การออกแบบรองเท้า Attipas รุ่น Premium มีการใช้วัสดุตกแต่งที่มากกว่ารุ่น standard เช่น พู่ และ โบว์ ของรุ่น Corsage หรือ Ballet , กระดุมตกแต่งบนรุ่น Lolipop หรือแม้กระทั่งตัวถุงเท้าที่มีความหนากว่าปกติของรุ่น Agyle , Modern หรือ French Pear จาก Winter Collection ด้วยเหตุผลเหล่านี้จึงทำให้รุ่น standard และรุ่น premium มีความต่างกัน
Packaging
ตัว Packaging ของรุ่น Standard มีลักษณะเป็นกล่องสี่เหลี่ยมจัตุรัสขนาดพอดี ส่วนรุ่น Premium ตัว Packaging เป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า มีสายหูหิ้วให้สะดวก ง่ายต่อการพกพา อีกทั้งดีไซน์ที่แสนจะน่ารักบวกกับวัสดุของตัวกล่องที่มีความแข็งแรง คงทน เหมาะที่จะเป็นของขวัญสุดพิเศษให้เด็กๆมากค่ะ

มีคุณแม่บางท่านอยากทราบว่าจะดูแลรักษาความสะอาดรองเท้าหัดเดินอย่าง Attipas ให้ลูกยังไง เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นรองเท้าหัดเดินแล้วแน่นอนต้องให้ลูกใส่ทุกวันเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการการเดินที่ดี ทว่าเมื่อใส่ไปเรื่อย ๆ รองเท้าคู่โปรดของลูกน้อยก็ย่อมมีฝุ่นเขรอะและรอยเปื้อนตามมาได้เป็นเรื่องธรรมดา ซึ่งวิธีดูแลรักษารองเท้าหัดเดินอย่าง Attipas สามารถทำได้ง่าย ๆ ดังนี้


รองเท้า Attipas สามารถทำความสะอาดได้ด้วยเครื่องซักผ้า เนื่องจากตัวพื้นยางผลิตจากซิลิโคนปลอดสารพิษ เนื้อถุงเท้าผลิตจากผ้าฝ้ายผสมยางยืดชนิดพิเศษ รอยต่อระหว่างตัวถุงเท้ากับพื้นยางนั้นใช้เทคนิคการทอไม่ได้ใช้กาวติดเหมือนรองเท้าทั่วๆไป จึงมีความทนทานและความยืดหยุ่นสูง ซึ่งวิธีที่จะช่วยถนอมและดูแลรักษารองเท้าหัดเดินนี้ คุณแม่อาจจะระมัดระวังในการทำความสะอาดให้มากขึ้น เช่น ไม่ใช้ผงซักฟอกชนิดที่แรงเกินไป หากมีรอยเปื้อนที่ตัวถุงเท้าเยอะมากกว่าปกติก็ให้แช่ทิ้งไว้สักครู่ หรือไม่ก็ใช้ถุงซักผ้าเป็นตัวช่วยในการซัก เพื่อเป็นการถนอมยางยืดในส่วนของตัวถุงเท้าให้ใช้ได้นานขึ้น สำหรับการตากแดดนั้นสามารถตากแดดอ่อนๆได้เพื่อลดกลิ่นอับ ไม่ควรบิด และหลีกเลี่ยงบริเวณที่มีแสงแดดจัด


เท่านี้คุณแม่ก็สามารถดูแลรักษาความสะอาดรองเท้าคู่ใจของลูกน้อยได้แล้วล่ะค่ะ

วิธีเลือกรองเท้าเด็ก รองเท้าหัดเดิน คู่ใจให้ลูกน้อย

แรกเริ่มหัดเดิน ลูกน้อยอาจจะยังไม่ต้องรีบใช้รองเท้า เพราะการเดินด้วยเท้าเปล่าบนพื้นซึ่งคุณแม่ได้จัดเตรียมไว้ จะช่วยให้ลูกเคลื่อนไหวอย่างอิสระ มีการฝึกทรงตัวที่ดีขึ้น และยังได้สัมผัสกับพื้นผิวที่แตกต่างกันไป เป็นการส่งเสริมการเรียนรู้ให้กับลูกน้อยได้อีกด้วย แต่เท้าของลูกก็ยังต้องการการป้องกันจากบางสิ่งบางอย่าง เพราะเด็กเป็นวัยที่อยากรู้อยากเห็น ช่างสงสัย ทำให้บางครั้งลูกรักอาจเดินสำรวจไปมาจนคุณแม่คอยดูไม่ทัน ทำให้คุณแม่เกิดความกังวลได้ว่าพื้นผิวที่เท้าของลูกสัมผัสนั้นจะสะอาดเพียงพอไหม? น้องจะเดินไปตรงที่มีเชื้อโรคหรือเศษวัสดุที่จะทำให้เกิดอันตรายหรือเปล่า? ...และด้วยเหตุผลนี้ รองเท้าเด็ก รองเท้าหัดเดิน จึงกลายมาเป็นสิ่งสำคัญในการช่วยปกป้องเท้าคู่น้อยๆให้กับหนูน้อยวัยกำลังซน ซึ่งรองเท้าที่เหมาะจะมาเป็นรองเท้าคู่โปรดให้กับลูกรัก คุณแม่อาจพิจารณาจากหลักเกณฑ์ง่ายๆ ดังนี้ค่ะ เท่านี้คุณแม่ก็สามารถดูแลรักษาความสะอาดรองเท้าคู่ใจของลูกน้อยได้แล้วล่ะค่ะ


เลือกรองเท้าที่มีพื้นอ่อน ทำจากวัสดุที่นุ่ม เบา และยืดหยุ่นได้ดี จะช่วยให้ลูกควบคุมเท้า และทรงตัวในขณะเดิน ได้มากกว่ารองเท้าที่มีพื้นแข็งค่ะ เพราะรองเท้าที่มีพื้นแข็งนั้นเมื่อไปเดินในที่ขรุขระ เท้าของเจ้าตัวเล็กก็จะบิดเบี้ยวไปมา ทำให้ควบคุมการเดินได้ยากกว่ารองเท้าพื้นอ่อน
ระบายอากาศได้ดี รองเท้าที่ทำจากวัสดุพวกผ้าใบคุณภาพดี หนังฟอกเนื้อโปร่ง เหมาะกับบ้านเราที่อากาศร้อน รองเท้าที่โปร่งจะช่วยให้การระบายอากาศดี ไม่อับชื้นเวลาที่เหงื่อออกนะคะ
เลือกรองเท้าเด็กที่กระชับ คือมีสายรัดกระชับข้อเท้าและที่ส้นรองเท้า เพื่อช่วยประคองกล้ามเนื้อเท้าในเวลาเดิน จะช่วยให้ลูกเดินทรงตัวได้ดีขึ้น
เลือกรองเท้าเด็กหัดเดินที่หัวไม่บีบ ซึ่งควรจะเป็นรองเท้าที่มีหัวกว้างๆ หรือป้านๆ เพื่อให้นิ้วเท้าแบออกได้เต็มที่ ไม่ถูกบีบ ยืดหยุ่นตามการเคลื่อนไหวของเท้า มิเช่นนั้นนิ้วเท้าของเจ้าตัวเล็กก็จะถูกกดให้งองุ้ม แล้วยังส่งผลต่อการเดินของลูกด้วยนะคะ
ตรวจดูการตัดเย็บ ด้วยว่าด้านในต้องไม่มีรอยต่อตะเข็บหรือขอบแข็ง เพราะจะไปเสียดสีกับเนื้ออ่อนๆ ของเจ้าตัวเล็กทำให้เท้าเจ็บได้ค่ะ
รองเท้าคู่แรกพ่อแม่อาจจะต้องยอมลงทุนสักนิดค่ะ อย่าเลือกรองเท้ามือสองที่เคยใช้มาแล้ว เพราะเด็กแต่ละคนรูปเท้าไม่เหมือนกัน และรองเท้าคู่นั้นอาจจะเปลี่ยนตามรูปเท้าเจ้าของเดิมไปแล้วก็ได้ค่ะ
เท้าเด็กๆ โตเร็วค่ะ อย่าเลือกรองเท้ามือสองที่เคยใช้มาแล้ว เพราะเด็กแต่ละคนรูปเท้าไม่เหมือนกัน และรองเท้าคู่นั้นอาจจะเปลี่ยนตามรูปเท้าเจ้าของเดิมไปแล้วก็ได้ค่ะ
เท้าเด็กๆ โตเร็วค่ะ คุณพ่อแม่ไม่ควรซื้อรองเท้าหัดเดินมาเก็บไว้หลายคู่นะคะ เพราะเด็กๆ โตเร็ว ขนาดของเท้าก็จะเปลี่ยนตามไปด้วย ดังนั้นมีแค่สองคู่ไว้ใส่สลับกัน เผื่อเวลาที่อีกคู่หนึ่งนำไปทำความสะอาดเจ้าตัวเล็กจะได้มีใส่ก็พอค่ะ
มองหารองเท้าจากร้านที่ได้มาตรฐาน เพราะจะมีรองเท้าที่ได้มาตรฐาน รวมทั้งมีพนักงานที่เชี่ยวชาญคอยแนะนำอย่างใกล้ชิด ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคุณแม่มือใหม่ที่ยังไม่ค่อยมีประสบการณ์ นอกจากนี้ แนะนำว่าควรพาลูกน้อยไปเลือกซื้อด้วยนะคะ ให้ลูกได้มีโอกาสลองใส่เดิน จะทำให้คุณแม่ได้รองเท้าที่เหมาะกับเท้าของลูก และเจ้าตัวเล็กเองก็ชื่นชอบด้วยค่ะ

support

phone

662-3926841

อยากเห็น และ อยากซื้อรองเท้า ATTIPAS?
Shop it now